แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค้ะ?

แม่ๆ เดือน พ.ค เริ่มทะยอยเตรียมของบ้างรึยังค้ะ☺️ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ค 63 ค้ะ?

13 พฤษภาคม 63 ยังไม่ได้เตรียมไรเลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

บ้านนี้กุมพายังเตรียมไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้3มีนายังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้21 ก.พ63 ยังเตรียมไม่ครบเลย

บ้านนี้เมษายังไม่เตรียมเลยจ้า

กำหนดเมษาคร่ายังไม่ได้ซื้อเรย

14เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😄

เตรียมนานเเร้ว เจ็บเตือนเเร้ว

14 พ.ค. 2563 เตรียมครบหมดแล้วค่ะ~