แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค้ะ?

แม่ๆ เดือน พ.ค เริ่มทะยอยเตรียมของบ้างรึยังค้ะ☺️ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พ.ค 63 ค้ะ?

นี่ กำหนด 14 พ.ค ซื้อแค่ของจะใช้ตอนไปคลอดแค่นั้นค่ะ อย่างอื่นไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้คลอดต้นเดือนพฤษภาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่มีเล็งๆไว้บ้างแล้ว😊

20 พ.ค. ขวดนม ผ้าห่อตัว ชุดนอน มาแล้วจ้า ต้องทยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

อย่าเพึ่งเตียมจะดีกว่าคะ ให้ท้องได้ 6. เดือนขึ้นไปค่อยเตียมจะดีกว่าคะ

บ้านนี้7พ.คเหมือนกันจ้า..ยังไม่ได้เตรียมเลย กลัวไม่ทันเหมือนกัน

บ้านนี้12 พ.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แฟนไม่ให้เตรียมโดนห้ามจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังไม่ได้เตรียมอ้ะไรเลย

13-28สิงหา(ผ่า) เริ่มแล้วงับบบบ ยังเลือกวันไม่ได้😂😂

7 พ.ค63 เหมือนกันค่ะ เตรียมแค่ของไปคลอดแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้เตรีมเรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะ ทะยอยซื้อ