ตรวจเบาหวาน

อยากทราบว่าแม่ได้ตรวจเบาหวานตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเรา16สัปดาห์ยังไม่ไดตรวจเลยสงสัย.

24-28วีคค่ะ ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่ได้ตรวจ เราตรวจตั้งแต่ฝากครั้งแรกเพราะน้ำหนักเกิน70โล นัดอีกรอบ26วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็ว

บ้านนี้ ตรวจ ตอน 24 วีค ค่ะ ตรวจแบบละเอียด ค่ะ