คลอดน้องมา4เดือนหน้าท้องไม่ยุบเลย

แม่ๆ ลดหน้าท้องไห้กลับมาเป็นเหมือนเดิมใช้เวลานานไหม มีวิธีใดบ้างที่ช่วยไห้หน้าท้อง กลับมาเหมือนเดิม...คลอดน้องมา4เดือน หน้าท้องไม่ยุบ เลย??

1 Trả lời

ซิทอัพบ่อยๆค่ะ ใช้เวลานานไม่นานขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่