ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้พึ่งจะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 20วีคนี้เองค่ะ

กุมภาเหมือนกันค่ะ รู้สึกจะดิ้นมากตอน19w4d วันนี้20w พอดีดิ้นเก่งดิ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคะ ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันคะ รู้สึกตอดตอน 18วีค เริ่มดิ้น ตอน 20 วีค

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตอดๆตอน16w แต่เริ่มรู้สึกดิ้นจริงๆช่วง19wค่ะ แม่หน้าท้องหนา

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่15-16วีคตอนนี้19วีคดิ้นเก่งมากค่ะเด็กเเฝด

รู้สึกครั้งแรกตอน 18w5d ค่ะ ตอนนอนเฉยๆค่ะ ท้องแรกทีม กพ.ค่าา

บ้านนี้ดิ้น15wจะเข้า16wค่ะ ท้องแรก

ทีม กุมภาค่ะ น้องดิ้น 20 w ค่ะ

21 W ค่ะ