ครีมทาท้อง ทาผิวกาย ระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆ ระหว่างตั้งครรภ์ ใช้ครีมอะไรทาท้อง ทาผิวคะ

บ้านนี้..น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ..ทาได้แบบไม่ต้องกลัวเปลือง 7 เดือนแล้วยังไม่แตก..มาแตก 2 เดือนสุดท้าย เพราะน้องตัวใหญ่ แรกคลอด 4150 กรัมค่ะ..ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จรีบลงออยก่อนเลยค่ะ ตามด้วยโลชั่นมะพร้าว และวาสลีนผสมออยค่ะ ท้องก้จะมันๆหน่อยนะคะ

นิวเวียนกระปุกสีน้ำเงินค่ะทาตั้งเเต่รู้ว่าท้องตอนนี่6เดือนเเล้วยังไม่เเตกลายเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นคะ ท้องจะแตกหรือไม่แตกขค้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยคะแม่

น้ำมันมะพร้าวอย่างเดียวเลยค่ะ ส่งนตัวทีองไม่ลายเลยค่า ทาเช้าเย็นทุกวันจนคลอด

ใช้ออยของ clarins ไตรมาสแรกใช้ครีมของไอนิว พอเริ่มไตรมาส2 ใช้ครีมของmama mio ค่ะ

ใช้อันนี้อยู่ค่ะแม่ กระปุกละ 390 บาท กลิ่นหอมมากและคุ้มมากก 😊💗

โลชั่นเด็กดีนี่สีเขียวค่ะ 7เดือนแล้วท้องไม่ลายเลยค่ะ

Eve’sตอนเช้า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก่อนนอน ใช้คู่กันค่ะ

ออย​ น้ำมันมะพร้าว​ นีเวีย​ และวาสลีนโบกเวลาคันค่ะ​