ถ้าเป็นไข้ ระหว่างตั้งครรภ์

ถ้าเป็นไข้ ระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่ทำยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ไม่กล้ากินยาเลยค่ะแม้แต่พาราก่อไม่กล้ากิน สามีค่อยเช็ดตัวให้เวลาไม่สบายค่ะ นอนเป็นผักอยู่ในห้องอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้เป็นไข้เลือดออกได้นอนรพ. เป็นอาทิตย์ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องปั้นบ่อย หมอให้ยาพารากินลดไข้ค่ะ

กินพารา ดื่มน้ำอุ่น นอนพักผ่อนเยอะๆ แม่บ้านนี้เพิ่งหายเลยค่ะ

สำหรับบ้านนี้ติดคูลฟีเวอร์ นอนพักผ่อน ยาพาราครึ่งเม็ดค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นค่ะ ดีหน่อยคุณพ่อเช็ดตัวให้ทั้งคืนค่ะ

เช็ดตัว ติดเจลลดไข้ ถ้าไข้ไม่ลดกินยาพาราได้ค่ะ

กินได้แต่พารากับเช็ดตัวให้ไข้ลดหายไวๆจ้า

กินส้มหรือฝรั่งก่อนค่ะ แล้วไปหาหมอ

นอนค่ะ555 ไข้ไม่ไข้ก็นอนค่ะบ้านนี้

ไปหาหมอมา​ หมอว่ากินพาราได้ค่ะ​