แม่ๆ มีวิธีกู้นำนมยังไงบ้างค่ะ

แม่ๆ มีวิธีกู้นำนมยังไงบ้างค่ะ มีตัวช่วยอาไรบ้าง แม่รู้สึกกังวลมากค่ะ น้ำนมหด

1 Trả lời

บ้านนี้ปั้มนมทุก 2 ชั่วโมง ดื่มน้ำชาอุ่นรัก และอาหารเสริมอื่นๆอีกหลายตัว ทำpp ทำจี๊ด นวดเปิดท่อน้ำนม สิ่งแรกคือต้องพยายามไม่เครียดและคิดว่าต้องมีน้ำนมให้ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ