คนโต 5.7เดือน คนที่2 1ขวบ11เดือน คนที่3 10วัน ปวดหัวมากตอนนี้

แม่ๆ มีลูกกันกี่คนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนโต    5.7เดือน
คนที่2    1ขวบ11เดือน
คนที่3     10วัน
ปวดหัวมากตอนนี้

คนโต 1ขวบ11เดือน 4มิย.63 คนเล็ก 10จะ11เดือนคะ 16มิย.64 หัวปีท้ายปี เกิดเดือนเดียวกัน ห่างกัน1ปี12วันคะ