34วีคแล้วขอสอบถามค่ะ

แม่ๆ มีประสบการณ์เจ็บหน่วงท้อง เดินไม่ได้บางคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ มีการบรรเทาอาการยังไงคะ

เป็นค่ะแม่ เป็นอาการปกติของไตรมาสสุดท้ายเพราะน้องใกล้จะได้ออกมาแล้วเค้าก็ตัวโตขึ้นมันจะหน่วงเป็นธรรมดา วิธีบรรเทาคือนอนพัก นั่งพักค่ะ ถ้าต้องเดินก็เอามือพยุงท้องขึ้นแล้วค่อยๆเดิน

2y trước

สุดทางเเล้วค่ะเดินไม่ได้เลย

หมอที่เราฝากแนะนำเรามาค่ะว่าเจ็บหน่วงๆเวลาเดิน ให้นอนพัก แต่ถ้านอนแล้วไม่หายให้ไปรพ.ได้เลย เพื่อตรวจดูค่ะ

นอนพักให้เยอะๆค่ะ ถ้าปวดไม่ไหวจริงๆลองไปพบหมอดูค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วหมอว่าปกติค่ะ คือเราต้องนอนเป็นผักเหี่ยวรอน้องพร้อมอย่างเดียวเลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

✌️