วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

แม่ๆ มาแชร์วิธีเร่งคลอด ด้วยตัวเองที่บ้านกันหน่อยได้ไหม คะ พอดี อยากคลอดเร็วๆแต่น้องเงียบมาก มีแต่ดิ้นเก่ง สะอึกเก่ง เราพยายามนั่งท่าผีเสื้อทุกวัน เลย แต่ก็ยังเงียบ อยู่ ไม่มีเตือนอะไรเลยนอกจาก ท้องแข็ง

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ท่าผีเสท้อก็แล้ว เดินก็แล้ว นั่งยองๆก็แล้ว น้ำมะพร้าวก็แล้ว อินทผลัมก็แล้ว ให้คุณพ่อตามก็แล้ว นิ่งสนิทเลย 🥲

2y trước

เราลอง นวดหัวนม กับบีบหัวนม ดูค่ะ ทำแล้วท้องแข็ง เป็นพักๆ ไปอ่านเจอมาในเน็ต ว่าช่วยกระตุ้นได้ นวดสลับกับบีบที่หัวนม ทำ15-20 นาที ทุก1ชม.

เป็นเหมือนกันค่ะ40วีคแล้ว ทำทุกทางเลย นวดหัวนมที่ทำทุกวันเลยค่ะไม่ได้ผลเลย น้ำมะพร้าวนี้กินที่3ลูกก็ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ทำทุกทางเลยค่ะ น้องก็ยังนิ่ง

นวดบริเวนหัวนมก็ช่วยได้ค่ะ

ลองดูค่ะ