แม่ๆ ฝึกลูกน้อยนอนคว่ำตอนกี่เดือน

แม่ๆ ฝึกลูกน้อยนอนคว่ำตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ไม่กล้าเอาลูกนอนคว่ำเลย กลัวลูกอึดอัดหายใจไม่ออก ถ้าจะให้น้องนอนคว่ำควรเป็นท่าไหนเอาอะไรรองมั้ยคะ ...แต่บ้านนี้น้องชอบนอนบนอกแม่นะคะ คอเริ่มผงกได้บ้างแล้วแต่ยังไม่แข็งมาก น้องอายุ 2 เดือน 10 วันค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บางบ้านฝึกตั้งแต่เดือนแรก ของแม่นี่เริ่มฝึกคว่ำ ชันคอได้เลยค่ะ ฝึกครั้งละ 10-15 นาทีพอ เด็กทารกไม่ควรให้นอนคว่ำ เพราะเสี่ยง SIDS