สอบถามแม่ๆ ค่ะ กับอาการโคลิค

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ลูกเป็นโคลิคบ้างไหมคะ ทำยังไงดี แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ กับอาการโคลิค

ลูกเราก็เป็น..ร้องตั้งแต้3ทุ่มถึงตี3ทุกวัน..ก็เปิดเพลงฟัง..อาบน้ำตอนเย็น...จับเรอ..วนไปจนถึง4เดือนน้องก็เลิกร้องคะ...อดทนๆคะแม่สู้ๆนะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ทำทุกวิถีทางเลยค่ะ