ท้อง 13 สัปดาห์ น้ำหนักลด ผิดปกติไหมคะ

แม่ๆ บ้านไหนน้ำหนักลดมั้ยคะ จะผิดปกติมั้ย ตกใจมากเลยค่ะ อยู่ดีๆน้ำหนักก็ลด

ของเราน้ำหนักลงเยอะมาก ไตรมาสแรกลงมา7โล กินข้าวไม่ได้ อ้วก ขนาดกินน้ำยังอ้วก 12 วีคแล้ว ลูกแข็งแรงตามเกณฑ์ค่ะ

ปกติมากค่ะ ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักจะขึ้น ลง หรือเท่าเดิม ถือว่าปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักลดเหมือนกันค้าาา ของเค้า10สัปดาห์ นน39.5 เอง