แชร์ประสบการณ์แพ้ท้อง ท้องแรกหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหน ไม่แพ้ท้องเลย เหมือนบ้านนี้บ้าง ท้อง 3 เดือนแล้ว ไม่แพ้ท้อง ไม่เหม็นอะไรเลย กินได้ทุกอย่าง แต่จะมีก็แค่อาการง่วงนอนมากเป็นพิเศษ

1 Trả lời

ดีจังค่ะไม่แพ้ นี่ก็นอนมากเป็นพิเศษ