ตรวจภายในตอนตั้งครรภ์

แม่ๆ บ้านไหน มีประสบการณ์ตรวจภายในตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ พอดีเพิ่งรู้ตัวว่าท้อง แล้วลงทะเบียนตรวจสุขภาพไว้ถึงตอนที่จะตรวจสุขภาพ ครรภ์ น่าจะ3 เดือนได้ละค่ะ เลยไม่แน่ใจว่า ปกติ คนท้องเค้าตรวจภายในกันมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจคะ เราท้องตอนนี้10วีค6วัน หมอตรวจภายในและก็ตรวจมะเร็งปากมดลูกพร้อมกันทีเดียวคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 7+ วีค คุณหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ค่ะ ตอนนี้ จะ 13 วีคแล้ว

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจตอน13วีคเนื่องจากมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน12w

ตรวจค่ะตอน7วีคเพราะมีเลือดออดทางช่องคลอดค่ะ

1y trước

เครค่าแม่

ไม่ตรวจค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ