แฝด 3

แม่ๆ บ้านไหน ครรภ์แฝดบ้างคะช่วยแชร์เรื่องราวหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวน์มา 7 week แฝด 3 อิแม่จะเป็นลม ทำตัวไม่ถูก คิดอะไรไม่ออกค่ะ ปล. ทำicsi ใส่ 2 ตัว แต่ติด 3 ค่ะ

เคยบริจาคไข่ให้ญาติ ติดแฝด 4 แต่เสียไป 1 เหลือ 3 คลอดตอนประมาณ 7 เดือน แต่คลอดแบบธรรมชาตินะคะ หลังคลอดลูกอบประมาณ 3 เดือน คลอดโรงพยาบาลรัฐ เพราะต้องใช้ค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ

4w ซาวได้คนเดียว 8w หมอบอกเป็นแฝด ลมแทบจับทั้งดีใจ ตื่นเต้น กลัว ตอนนี้ 17wแล้วคะ คุณแม่สู้ๆดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ

5y trước

555 อาการเดียวกันเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะ

ยินด้วยจ้าแม่...บ้านนี้หลังผ่าตัดท้องนอกมดลูกรอมาหลายเดือนแล้วยังไม่มาเลย

5y trước

สู้ๆนะค่ะ ไม่งั้นลองปรึกษาหมอหาแนวทางดูค่ะ

ครรภ์แฝด ระวัง เรื่องคลอดก่อนกำหนด ค่ะ และภาวะแทรกซ้อนมีได้หลายอย่าง

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ซาวแต่ละที อยากให้หมอบอก อุ้ยมี 2 คนบ้าง 🤣🤣🤣

5y trước

555 บ้านนี้ตอนรู้ งงทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ ตั้งตัวไม่ทันเซอไพรส์สุดๆ

ดีใจด้วยค่ะ อยากได้แบบนี้บ้าง🥰

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ แต่ตั้งตัวไม่ทัน 55

บรรเทิงแน่บ้านนี้ 😂😂😂

สุดยอดไปเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่าา

ยินดีด้วยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่า