แม่ๆ ท่านไหนทานนมแอนมัมบ้างคะ

แม่ๆ ท่านไหนท่านนมแอนมัมบ้างคะ หรือบำรุงนมอะไรบ้าง ทานวันละ 2 กล่องเยอะไปไหม

เช้าแอนมัม ก่อนนอนตราหมีค่ะ ช่วงเย็นบางวันก็น้ำเต้าหู้บ้างค่ะ

ทานค่ะ แต่ไม่ชอบกลิ่น เลยทานตราหมีแทน บ้านนี้กินทุกนมค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัมสลับกับนมตราหมีกับน้ำเต้าหู้ด้วยค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมค่ะ...ตอนเช้ารถผลไม้..ตอนเย็นรสจืดค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ รสจืด บ้านนี้หมอให้ ทานวันละ 2-3 กล่อง

บ้านนี้ทาน นมแอนมัมรส จืด สลับกันกับนมแอนลีนรสงาดำ

บ้านนี้ทานแอนมัม สลับกับนมอัลมอนและน้ำเต้าหู้ค่ะ

ทานับวันล่ะ2กล่องค่ะ เช้า1ก่อนนอนค้ะ

ทานแบบชง2แก้วต่อวันเหมือน​กันค่ะ

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยค่ะ คาวมาก