อุบัติเหตุขณะคั้งครรภ์

แม่ๆ ท่านไหน เคยล้ม ตอนขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วคลอดน้องออกมาปกติดีมั้ยคะ หรือตอนที่ตั้งครรภ์อาการปกติ มั้ยคะ

ล้มแรงมั้ยคะ หาหมอมั้ย

5y trước

หาหมอแล้วคะ เอาก้นลงพื้นคะ หมอบอกว่าปกติ เพราะไปนอนสังเกตอาการ แล้วไม่มีอาการผิดปกติ หรือมีเลือดออกคะ แต่ก็แอบกังวลคะ