ลูกออกนอกบ้านกี่เดือนดี

แม่ๆ ท่านไหน? พาลูกออกนอกบ้าน ไม่ถึงเดือน หรือ 1 เดือน ออกนอกบ้านบ้างคะ น้องมีปัญหาอะไรไหม?? พอดีคลอดลูก 4 พฤศจิกา แต่ 23 พฤศจิกา อยากไปงานฉลอง อยากเอาลูกไปด้วยมาก ใส่รถเข็นไป จะมีปัญหาอะไรไหม

ไม่ควรพาออกนอกบ้านก่อน3เดือนค่ะ,,,เชื้อโรคเยอะ,,แถมน้องยังไม่ค่อยมีภูมิคุ้มกัน,,(เป็นห่วงตัวเล็กค่ะ)

เราจะเอาออกตอน6เดือนค่ะ ออกเท่าที่จำเป็นพอค่ะ น้องยังภูมิต้านทานไม่แข็งแรง ป่วยมาไม่คุ้ม

ถ้าจำเป็นก็เอาไปได้คะแม่ แต่น้องเล็กภูมิคุ้มกันยังไม่แข็งแรงถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงคะแม่

5y trước

ค่ะ 💕💕

อย่าเพิ่งเลยค่ะ ตอนนี้ เชื้อ RSV กำลังระบาดค่ะ ยิ่งน้องยังไม่ถึง1เดือน ติดมาจะยุ่งเอา

5y trước

นั่นสิคะ งานครบรอบโบส์ถ แอร์ เยนเฉียบสะด้วย ลูกจะหนาว แน่ๆ

ออกหลังสามเดือนปลอดภัยกว่าค่ะน้องภูมิต้านทานยังต่ำ หรือถ้าจำเป็นจริงก้อน่าจะได้ค่ะ

5y trước

💗💗💗💗 ขอบคุณคำปรึกษานะคะ

อย่าเอาไปเลยค่ะเพราะงานเลี้ยงต้องมีเสียงเพลงดัง อย่างน้อยสัก3-4เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

5y trước

น้องยังเล็กเกินไปค่ะ. เพราะบางทีคุณแม่อาจจะคลอดช้ากว่านี้ก้อได้ เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนค่ะเพื่อลูก

เด็กจะงอแง ร้องเสียงดัง จะรบกวนคนอื่นหรือเปล่า เด็กเกิดใหม่ๆงอแงไม่เป็นเวลานะคะ

5y trước

กลัวกลิ่นอึ อย่างเดียวค่ะ55

บ้านนี้วางแผนว่าจะพาออกไปเดินรับแดดเช้าตรู้ทุกวัน​ ไม่รู้จะทำได้ไหมนะคะ555

บ้านนี้ออกตั้งเเต่ยังไม่ถึงเดือนเลยจ้าาา มีหลายบ้าน พาไปหลายที่

5y trước

ไม่ป่วยใช่ไหมคะแม่ พกอะไรไปไหมนอกจากผ้าอ้อมกับนม

งานเลี้ยงน่าจะเสียงดังมั้ยคะกลัวน้องตกใจค่ะแม่งดก่อนดีมั้ยนะ

5y trước

เป็นงานฉลองที่โบส์ถค่ะ จะเป็นแนว เพลงคอนเสริตแนวนมัสการ , เสียงเปียโนส่วนใหญ่ แบบนี้จะกล่อมหรือจะปปลุกคะ 555 ดนตรีเคลิ้มๆ แต่ก็เด็กคงตกใจง่าย งื้อ