นับอายุครรภ์ยังไงดีคะเพราะพยาบาลบอกกำหนดคลอด2ธันวาแต่หมอนับจากเครื่องตรวจอัลตร้าซาวด์ได้23พฤศจิกา

บ้านนี้ชาวห์ครั้งแรกหมอบอกกำหนด7ธันวาชาวห์ครั้งที่สองก็7เหมือนเดีมค่ะ

นับตามประจำเดือนค่ะ เพราะการอัลตราซาวด์ระยะหลัง มันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ปจด วันแรกของครั้งสุดท้าย ผลจะชัวร์ที่สุดค่ะ

ยึดผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ

ยึดผลซาวน์ครั้งแรกคะ

นับตามประจำเดือนค่ะ