2 เดือนครึ่ง ❤

แม่ๆ ที่อายุครรภ์ประมาณนี้ ท้องออกเท่าไหนบ้างคะ นี่ 2 เดือนครึ่ง (10 weeks+2) ท้องเห็นชัดมากเลย ?? ท้องออกเร็วมาก

2 เดือนครึ่ง ❤

จริงๆช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ระดับมดลูกจะขยายขึ้นมาอยุ่ระดับเหนือหัวหน่าวเองคะ ที่เห็นท้องออกส่วนมากทุนเดิมของคุณแม่ที่มีพุงอยู่แล้ว

บ้านนี้ก็ท้องออกเร็วค่ะ ภาพนี้ถ่ายตอนได้2เดือน ปกติเป็นคนตัวเล็ก ไม่มีพุง พอท้องก็ออกแบบชัดเจนมากค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ แต่ตอนนี้ 8 เดือนแล้วท้องใหญ่มาก😅

ตอน2เดือน ยังแบนราบยุเลยจ้า พึ่งมาออกช่วง6เดือน ที่ออกคือพุงแม่หรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็ 10w เหมือนกันคะ มีพุงหน่อยๆ ท้องยังไม่ออกมากคะ น้ำหนักก็เท่าเดิมคะ

บ้านนี้2เดือนท้องก็ออกเยอะเหมือนกันค่ะ มีแอบคิดว่สจะได้ลูกแฝด555

บ้านนี้ก็ออกตั้งแต่10wค่ะ เพราะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ

แล้วแต่โครงร่างของแม่ด้วย บางคนเห็นชัด บางคนยังไมาเห็นเลยค่่

ไม่เป็นไรจ้า​ ท้องเล็กก็ปกติ​ ท้องใหญ่ก็โอเค​ ถ้าลูกแข็งแรง​

บ้านนี้11 w ( 2 เดือนกับ21วัน)ใหญ่เหมือนกันจ้า😄 แม่เป็นคนอวบ