2 เดือนครึ่ง ❤

แม่ๆ ที่อายุครรภ์ประมาณนี้ ท้องออกเท่าไหนบ้างคะ นี่ 2 เดือนครึ่ง (10 weeks+2) ท้องเห็นชัดมากเลย ?? ท้องออกเร็วมาก

2 เดือนครึ่ง ❤

10wเเล้วน้ำหนักขึ้น2โล ท้องเท่าเดิมยังไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้ออกช่วง 7 เดือน ออกแบบตกใจใหญ่มากเวอร์

ทางนี้เกือบ4เดือนแล้วยังเรียบอยู่เลยค่ะ 😂

รูปนี้ถ่ายตอน11w ยังไม่ออกเลยค่ะ555. ท้อง3แล้ว

มีหน้าท้องอยู่แล้วไม่แปลกที่ท้องจะออก

เห็นท้องเร็วเหมือนกันค่ะ ท้องสองนะคะ

2เดือนกว่าๆ น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้ตอนนี้ 3 เดือนเริ่มชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ ท้องสอง แม่เปนคนอวบ

เหมือนกันเลยค่ะ 11+2 week อย่างกับ5-6 เดือน