ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆ ที่มีภาวะรกเกาะต่ำน้องคลอดออกมา นน. กี่โลกันค่ะบ้านนี้ 30+3 แล้วค่ะหมอว่าน้องนน.น้อย 1300 กรัมแม่มีวิธีเพิ่มนน.น้องยังบ้างค่ะ

1 Trả lời

นมจืด กล้วย ไข่ต้ม ค่ะ

4y trước

แม่พยายามกินเพิ่มอยู่ค่ะจากกินไข่ 1 ฟองก็เพิ่มเป็น 3 แบ่งเป็น 3 มื้อ นม 3 กล่องสลับนมวัวกับถั่วเหลืองแล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่วันละ 2 แก้ว กล้วยแม่กินไม่ได้เลยค่ะอ่วกแตกเดี๋ยวอาทิตย์หน้าไปซาวค่ะลุ้นว่านน.น้องจะเพิ่มไมแม่ซาวตอน 30+3 น้อง 1347 เองค่ะหมอว่าตามจริงต้อง 1500 แล้ว