ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยค่ะ 🙏

แม่ๆ ที่มีประสบการณ์ไห้ลูกเลิกเต้า ช่วยแนะนำทีค่ะ ลูกชายเต้าล้วน 2 ขวบ ตอนนี้แม่กำลังมีน้องได้ 7 W อยากไห้น้องเลิกเต้า แต่น้องติดเต้ามากๆ ช่วยแชร์วิธีที่ได้ผลหน่อยค่ะ กลุ้มใจมากๆ 🙏ปล.เต้าล้วนมาตั้งแต่เกิด🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก็เอาเลิกเลยค่ะ แต่อดทนดูน้องร้องสักหน่อย อดทนอย่างเดียวค่ะ