ผ้าอนามันหลังคลอด

แม่ๆ หลังคลอดแม่ๆใช้ผ้าอนามัยแบบไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ 📌📌

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ใช้โซฟีแบบกางเกงค่ะ สะดวกสบายคล่องตัวค่ะ

3y trước

ตอนหมอตรวจแผลที่อยู่ รพ. ลำบากไหมคะ

ถ้าช่วงที่หมอจะมาตรวจแผล ควรใส่ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ