ปากมดลูกเปิด 1 เซน แล้วทำไงดี

แม่ๆ ที่ปากมดลูกเปิด 1 เซน กี่วันคลอดค่ะ ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดเพิ่ม เปิดเร็วค่ะ บ้านนี้ขอหมอมานอนรอที่บ้าน ชอบปวดท้องแรง+ท้องปั้นแข็ง ช่วงตี 2 จนถึงเช้า เวลาฉี่ก็ฉี่ไม่ค่อยออก พอเช้าอาการปวดเริ่มน้อยลง เลยไม่ได้ไปหาหมอ เพราะหมอให้เปิดถี่ๆ น้ำเดิน ค่อยมา เพราะเคยไปนอนรอตั้งแต่ 21:30-10:00 น.ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม ทั้งที่ท้องแข็งถี่ ปวดท้องมากขึ้น แต่จะชอบมาช่วงที่หายไปค่ะแม่ #ท้องแรก

รองแช่น้ำอุ่นค่ะแม่

3t trước

ขอบคุณมากนะค่ะแม่