ประจำเดือนมากันตอนไหนคะ

แม่ๆ ที่ปั้มนมและเข้าเต้าประจำเดือนมากันตอนไหนคะ ทางนี้ 10 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดปุบน้ำคาวปลามา้17วันต่อจากนั้นประจำเดือนก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้ 1 ปี 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาตอน4เดือนค่ะ

3y trước

ตกใจเหมือนกันค่ะ ตอนถามหมอๆขอกหย่านมถึงจะมา นี้กินนมแม่100%นะคะ