ท้อง 7 เดือน ??

แม่ๆ ที่ท้องได้ 7 เดือนน่ำหนักขึ้นมาคนละกี่โลค้ะ เรา 7 เดือนตอนนี้น่ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โลเอง จากเดิมหนัก 50 ตอนนี้หนักแค่ 55 เองทั้งๆที่กินปกติและเยอะกว่าปกติด้วยซ้ำ (ท้องแรกค่ะ) ได้ ผช. แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกสาวหรือลูกชาย มาแชร์กันได้นะค้ะ #คุณพ่อบ้านนี้เห่อมากค่ะ

ท้อง 7 เดือน ??

31 วีค น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล ได้แฝดชานหญิงคะ

4y trước

ÌCSI