ท้องแรกน้ำหนักน้อย

ขอสอบถามคุณแม่นะคะ คือท้อง7เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง กลัวลูกจะตัวเล็กทำยังไงดีคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกน้ำหนักน้อย

บ้านนี้9เดือน ขึ้นมา 3-4กก. เองค่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ ก็พอใจแล้วค่ะ (กินๆนอนๆอย่างเดียวเลยบ้านนี้55555)

ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ