ของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ๆ ที่คลอดมีนา66 เริ่มซื้อของให้ลูกกันยังค่ะ เรามีกดใส่ตะกร้าไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่กล้าสั่งซื้อเลย 😁

ของใช้เด็กแรกเกิด

เริ่มเเล้วคะ กำหนดคลอดเมษาแต่น่าจะผ่ามีนา

2y trước

ใช่ค่ะแต่สิ่งที่ต้องใช้ แบบยาว พวกน้ำยาซักผ้า สบู เพราะน้องโตไวเสื้อผ้าไม่ต้แงซื้อเยอะ แม่ซื้อสามสี่ขุดนอกนั้นก้มีคนเอามาไห้