ทีมสิงหา.?

แม่ๆ ทีมสิงหา เอาลูกมาอวดกันหน่อยจ้า น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ เตรียมของครบกันรึยัง อิแม่เหงาจ้า

ทีมสิงหา.?

นู๋เป็นเด็กชายครับน้ำหนัก1204กรัม 29wkครับ แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย

4y trước

บ้านนี่ 1300 กรัม ยังไม่ได้เตรียมของสักอย่างเหมือนเลยคะ บ้านสามีสั่งห้ามเด็ดขาด