ทีมสิงหา 65 ถึงไหนกันแล้ว

แม่ๆ ทีมสิงหา65 ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ แพ้กันบ้างมั้ย บ้านนี้ ท้อง2โชคดีมาก ไม่ค่อยแพ้เลย ตอนนี้9w4d ท้องออกแล้ว กำหนด 30สิงหา

ทีมสิงหา 65 ถึงไหนกันแล้ว

29 สิงหาค่ะ ท้องแรก ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่รู้สึกแน่นๆ ท้องต้องตั้งใจหายใจ 5555555 เราแทบจะไม่แพ้เลยค่ะ ไม่มีอาเจียนเลย เวียนหัวบ้างนานๆที แต่ไม่อยากอาหารเลย เห็นอะไรก็ไม่อยาก กินได้น้อยลง วันๆอยากนอนอย่างเดียวเลย นน ลงไป 3 โลละค่ะ 🥲

ทีมสิงหาค่ะ 13สิงหาเกิดตรงวันเดียวกับแม่เลยเดือนเดียวกับพ่อแม่ ตอนนี้12Wแล้วค่ะท้อง3 ถ่ายตอนท้อง2เดือนค่ะ แพ้หนักช่วง1-2เดือนตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ ท้องแรกก้อแพ้หนัก ท้องสองไม่ค่อยแพ้ ท้อง3แพ้พอเอาการอยุ่

3y trước

ของแม่11Wกำหนดวันคลอดตรงกับวันเกิดแม่เหมือนกันค่ะ20 สิงหา

7สิงหาค่ะ วันนี้13วีคแล้วค่ะไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกด้วย น้ำหนักอิแม่ก่อนท้อง64ตอนนี้70แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมากก ท้องเริ่มออกนิดๆและแน่นท้องมากค่ะ ยิ่งตอนกินข้าวยิ่งแน่นมากเลยค่ะ😅😅💗💗

กำหนดคลอด 15 ส.ค. ท้อง 3 รู้สึกแพ้น้อยกว่าท้อง 1 กับ 2 ตอนนี้หายแพ้แล้วจ้า พยายามควบคุมน้ำหนักอยู่เพราะชอบกินของหวานๆ กลัวจะเป็นภาวะเบาหวานซะก่อน

10w4d ค่า แม่ กำหนด 23 สิงหา ท้องมีออก แล้ว ท้อง 2 เหมือนกันค่า ..ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ แต่มีขมคอ อยู่นิดๆๆ ปล. เราชื่อ ชลาลัยเหมือนกันเลยค่ะแม่555

สิงหาค่ะ ตอนนี้13w4d ท้อง4นะคะ ท้องออกนิดหน่อยค่ะ แต่เด็กตอดแรง คือรู้สึกไม่ต่างจากถีบเลย55 ไม่แพ้ แต่เวียนหัวปวดหัวบ่อย อึดอัดสุดๆ 😅

3y trước

เนอะ อึดอัดแบบหายใจไม่ค่อยจะออก😅

บ้านนี้กำหนด3สิงหาคมพึ่งหายแพ้ท้องตอนนี้13w5dค่ะถ้าไม่มีอะไรตกถึงท้องเลยจะมองไม่ค่อยออกว่าท้องเพราะเป็นคนมีหน้าท้องใหญ่อยู่แล้ว

บ้านนี้20สิงหา ท้องแรก ตอนนี้11wแล้ว ท้องเริ่มออกนิดๆ กังวลเรื่องน้ำหนักมาก เพราะคุณแม่ผอม น้ำหนัก41.7เองค่ะ แพ้ท้องเริ่มจะหายดีแล้ว

กำหนด 3สิงหา ค่ะ ท้องแรก ท้องไม่ออกเลย มีมูกสีน้ำตาลและเลือดออกค่ะ ปกติไม่ค่ะ 13w4d ค่ะ ถามหมอที่อนามัยหมอบอก เลือดล้างหน้าเด็ก

10สค.ท้อง2 ค่ะ12+3wตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคามเพราะยกของหนักเครียดพักผ่อนน้อย ไม่มีอาการแพ้ค่ะไม่เหมือนท้องแรกเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะพยายามงดเลยค่ะแม่🥰🙏