ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆ#ทีมมกราคม เป็นไงกันบ้างคะ ของเขา 17มกรา #ลูกสาว 32week นน.แอบขึ้นเยอะเลยค่ะขึ้นมา 15กก. ปวดข้อเท้ากับส้นเท้ามากและ นอนไม่ค่อยหลับเลย ดูคนโตด้วย2ขวบกว่าไม่ค่อยได้พักเลย แม่ๆเตรียมของและคิดชื่อน้องกันยังคะ?

ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด28มกราคมค่ะ ตอนนี้30week5day นน.ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะบ้านนี้มาง่วงอีกทีตอนกลางวัน🥹

32 วีคเหมือนกัน เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 กิโล แม่เดินบ่อยเพราะทำงานห้าง ปวดไปทั้งตัวค่ะ

บ้านนี้ มกราคม. เหมือนกันค่ะ. ปวดท้องบ่อย. ท้องก็แข็งบ่อย. หมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวาน. เครียดเลยค่ะ😂

แม่บ้านนี้30มกรา ลูกสาว30week นน1600เท้าเริ่มบวมขาเริ่มบวม น้ำหนักขึ้น10โล เริ่มปวดหลังนอนไม่หลับ ปวดจิมิ

12 ม.ค ค่ะ ตอนนี้32วีค แต่หมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำหนด เท้าบวมากกเดินก็ลำบากปวดฝ่าเท้าด้วย

17 มค ทีมลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจิมิมากก หายใจไม่สะดวกด้วยย นอนไม่หลับอีกต่างหาก

8 มกราจ้า นน.ขึ้นมา12กิโล ปวดหลังปวดเอว นอนไม่หลับ ทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด9 ม.ค ขึ้นมา20+ ตัวบวมมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตาจะเป็นหมีแพนด้าแล้ว

บ้านนี้15มกราคมค่ะ32W+4เริ่มปวดหน่วงๆตอนนี้แอดมิดอยู่โรงบาลมา2อาทิตย์แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 13 มกราคมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแล้ว13กก. แอบกลัวว่าจะย้ายทีมมากเลยค่ะ🥰