ทีมธันวาเตรียมของกันยังคะ😍

แม่ๆ ทีมธันวา เริ่มเตรียมของกันยังคะ 😂บ้านนี้ท้องแรก ตื่นเต้นมาก เอฟของให้ลูกทุกวันเลย💸

เตรียมแต่เสื้อผ้า ผ้าห่ม ที่นอนค่ะ กำลังจะหาวันซัก ท้องสองตื่นเต้น เหมือนกันค่ะ ท้องเเรกห่างกัน13ปีท้องสองเลยตื่นเต้นกับแม่ท้องแรก

17ธันวา​ยังม่ได้​เตรียม​เลยค่ะ​ สามีม่ยอมให้ซื้อสักที​ อิแม่นี้อยากจะไปหาซื้อของเตรียม​ไว้​จะแย่แล้ว

เตรียมบ้างเปนบางส่วนค่ะ เหลือแต่ของใช้ยังไม่ได้เตรียม บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันจ้า กำหนด18ธันวา

16ธ.ค อยากซื้อแล้วแต่แฟนไม่เข้าใจแฟนให้รอครบ8เดือนก่อน ตื่นเต้นมากค่ะ😍 ลูกคนแรก😍

14 ธค. เตรียมแล้วคะ ขาดอีกนิดๆหน่อยๆก็พวกเตียงตู้รถเข็นคาร์ซีท นอกนั้นครบหมดแล้ว

30 ธันวา เริ่มซื้อเป็นบางส่วนแล้วค่ะ ที่บ้านแฟนห้ามไว้ต้องลักซื้อค่ะ555

6 ธันวา ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ ใจอยากเอฟของจะตายแต่สามีไม่เข้าใจ555

8 ธันวาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย บ้านห้ามซื้อก่อน ใจจะขาด

4y trước

😂😂มันเป็นความเชื่อของแต่ละบ้านเนอะ

อยากเตรียมมากคร่ะแต่ที่บ้านเค้าถือเรยไม่ได้เตรียม

8ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แต่มองๆดูไว้เรื่อย5555