ทีมธันวาเตรียมของกันยังคะ😍

แม่ๆ ทีมธันวา เริ่มเตรียมของกันยังคะ 😂บ้านนี้ท้องแรก ตื่นเต้นมาก เอฟของให้ลูกทุกวันเลย💸

ยังไม่เตรียมจ้า​ fแค่ชุดน่ารักๆเฉยๆ​กันหนาว​

เตรียมแล้วบางส่วนค่ะ 3 ธันวา ยังไม่รู้เพศเลย

4 พย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านแฟนถือ😂

29ธันวา เตรียมไว้บางส่วน ใกล้ครบแล้วคะ

เราแอบซื้อแล้วไปฝากไว้กับเพื่อนอิอิ

ยังคะ..รออีกนิด..30wขึ้นถึงจะเตรียมคะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้ากำหนด29ธ.ค.

23w+1 30ธันวาคม63ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

ยังเลยค่ะ แฟนยังไม่อยากให้เตรียม

10ธันวาเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ