โลชั่นทาผิว

แม่ๆ ทาโลชั่นให้ลูกกันบ้างมั้ยคะ? แล้วลูกแพ้โลชั่นบ้างมั้ยคะ?

บ้านนี้ทาแป้งดีนี่เนื้อโลชั่นค่ะ

4y trước

ค่ะ ลูกชาย 4 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่เคยทาโลชั่นให้เลยค่ะ กลัวแพ้ แต่ถ้าใช้คงเลือกดีนี่เนื้อโลชั่นเหมือนกันค่ะ😊