โลชั่นทาผิว

แม่ๆใช้โลชั่นทาผิวแบบไหนให้ลูกกันบ้างคะ

ถ้าลูกยังเล็กมากใช้เบบี้ออยผสมน้ำให้ลูกอาบค่ะ โตขึ้นมาขวบกว่าๆใช้โลชั่นจอห์นสันค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

อันนี้คะหอมนุ่มชุ่มชื่น บ้านนี้แพ้เบบี้ออยคะเลยต้องทาโลชั่น

6y trước

จเา

อย่าเพิ่งใช้โลชั่รกับน้องดีกว่านะคะ แนะนำให้ใช้เบบี้ออยค่ะ

6y trước

Double lotion enfant organic ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดคะ

เรายังไม่ทาโลชั่นให้ลูกเพราะลูกยังตัวเล็กยุคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ใช้ออยผสมน้ำเวลาอาบน้ำให้น้องค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ใช้ Cetaphil baby Daily Lotion ค้ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

ใช้เบบี้ออยดีกว่าค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

โลชั่นน่ารักค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

ใช้ของเบบี้มายด์คะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

เราใช้เบบี้ออยคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ