อาหาร

แม่ๆ ทานอาหารเช้าอะไรกันบ้างค่ะ เรากินแต่ นมกับขนมปังทุกเช้าเลยเริ่มเบื่อแล้ว มีเมนูแนะนำมั้ยค่ะ 😂

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ถ้ากินนมมื้อเช้า ระวังการทานวิตามินรวมที่หมอให้มาด้วยนะคะจะตีกันกับนม ต้องเลื่อนวิตามินเป็นมื้อถัดไปหรือทานก่อนนอนนะคะ

4y trước

ค่ะ ของหมอเราให้ทานก่อนนอนค่ะเลยกินนมตอนเช้าแทน ขอบคุณนะคะ 😊😊