ครีมทาท้อง กันแตกลาย

แม่ๆ ตั้งครรภ์ใช้ครีมบำรุง/มาร์ค/โลชั่น/บูสเตอร์ ตัวไหนกันอยู่บ้างค่ะ รีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ ที่บำรุงรักษาป้องกันแตกลายเห็นผลได้จริง

ใช้ไอนิว ค่ะ รอยจางลงเยอะ ไม่มีแตกเพิ่มเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ใช้ของนีเวียตลับสีน้ำเงินเอาไม่อยู่ค่ะ

5y trước

มีรูปมั้ยค่ะแม่

เราใช้สูตร 2 เพราะมีรอยแตกลายอยู่แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ