แม่ๆรู้สึกร้อนตลอดเวลาเปล่าค่ะ

แม่ๆ ตั้งครรภ์7เดือนรู้สึกร้อนมากเปล่าค่ะ

รอคำถามแบบนี้อยู่เลยค่ะ กะว่าจะลงถามแล้ว คิดว่าเป็นคนเดียว 555555 เอาตรงๆเลยนะค่ะ โครตขี้ร้อนเลยค่ะ ตั้งแต่ ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้ 8 เดือน ไม่มีวันไหนที่ไม่ร้อนเลยค่ะ ร้อนมาก ถามแฟนถามใครว่าร้อนเหมือนเราบ้างไหม เขาก็บอกร้อนปกติ แต่เราอ่ะร้อนโครตๆๆ ทั้งกลางวัน ทั้งกลางคืน ทุกวันนี้ เปิดทั้งแอร์ ทั้งพัดลมค่ะ ยังร้อนเลย อาบน้ำแปปๆ ออกมาเหงือท่วมเลยค่ะ 555555 ร้อนจนหงุดหงิด ยิ่งเดือน เมษายน นี้นะ อากาศจะร้อนขึ้นมาก เรานี้แทบอยู่ไม่ได้เลยค่ะ เสียเหงือเยอะโครตๆ 555555 กลางวันนี้ร้อนมาก อยู่บ้านไม่ติดเลยต้องออกไปนั้งนอนเล่นในรถเปิดแอร์เย็นๆ หาที่จอดนอนร่มๆ

ปกติเป็นคนตัวเย็นค่ะไม่ขี้ร้อน แต่พอท้องนี่เหงื่อออกตลอดเวลา ไม่รู้ว่าเป็นเพราะท้องใหญ่ขึ้นรึอะไร ทำอะไรนิดหน่อยร้อนเหงื่อแตกเหนียวตัว อึดอัด

เป็นคะยิ่งตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยปกติไม่ชอบแอร์ แต่ตอนท้องนอนเปิดจนเช้าไม่งั้นนอนไม่หลับร้อนมากคะ

ร้อนสุดๆนอนกลางคืนนิเปียกหมดนอนก้อไม่ค่อยหลับร้นก้อร้อนลูกก้อดิ้นไปอี๊ก

เป็นค่ะ เบื่อสามีด้วยช่วงนี้ ยิ่งโควิดยุด้วยกันทุกวัน ยิ่งเบื่อ 🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้อนมาก อึดอัด นึกว่าเป็นอยู่เดียว

เปงคนขี้ร้อนมากเลยค่ะยิ่งตอนดึกๆนอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนยุห้องอาบน้ำวันละ3รอบเลยจร้า

บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขี้ร้อนมากเลยค่ะ

ใช่ค่ะร้อนมากเลย อาบน้ำแล้วก็ร้อนอยู่ดี