ตั้งครรภ์

แม่ๆ รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ หมอบอกว่ารกอยู่ด้านหน้า ทำให้รู้สึกช้าหน่อยค่ะ

ถ้าตอดราวๆ16-17วีค แต่ถ้าแบบดิ้นเลย19วีคค่ะ ท้องแรก

18 วีคคะ รู้สึกมีการเคลื่อนไหวเบาๆ

16เบา 17-18ชัดขึ้นเรื่อยๆจ้า ท้องแรก

20วีครู้สึกชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่

5เดือนพึ่งจะรุ่สึกว่าลูกตอดค่ะ

บ้านนี้ลูกตอด 20w ค่ะ ลูกดิ้น 24w

15วีค ยังไม่รุ้สึกเลย

18-19 weekจ้าบ้านนี้ดิ้น20week

บ้านนี้รู้สึกตอน17wจ้า

4y trước

17-18 วีคคะ