แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆ ซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างซื้อที่ไหนกันบ้างคะ

35วีคคะเอาเท่าที่จำเป็น​ก่อนคะ ผ้าอ้อม1โหล ผ้าขนหนู 6ผืน เสื้อผูก 5-6ตัว กระดาษ​เปียก​สบู่เหลว​อาบน้ำ ฟองน้ำ อ่างอาบน้ำ ถุวมือถุงเท้าหมวก ที่นอนเด็กมุ้งครอบ