กำหนดคลอด มกรา 64

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดกันช่วง กี่เดือนกันค่ะ

ซื้อได้ตามสดวกเลยค่ะแม่ เราเองซื้อเรื่อยๆตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ตั้งแต่รู้เพศจ้า ทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้26วีคซือจะครบละะ

ตอนนี้7เดือน ซื้อครบแล้วค่ะ☺️

เอาที่สะดวกเลยค่ะไม่มีกฎค่ะ