แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด มกราคม 64 บางไหมคะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบาง

แม่ๆท่านไหน ทีม มกรา 64 บ้างคะ

มกรา64ค่ะรอคำนวนครรภ์อีกทีอัลตร้าซาวได้ไม่ตรงกันระหว่างคลีนิคกับโรงพยาบาลคลีนิคนัด15/01/64โรงบาลนัด27/01/64ส่วนอัลตร้าซาวของคลีนิคตรงแปะกับประจำเดือนเราเลยค่ะแต่ของโรงบาลตรงกับประจำเดือนของเรา

กำหนด 14 ม.ค. แต่ เลือกผ่าวันที่ 5ม.ค.ค่ะ ไม่รู้จะอยู่ถึงรึเปล่า baby boy ค่ะ ดิ้นเก่งมากกแรงด้วยถีบจนจุก 555 ปวดร้าวตอนนอนพลิกตัว 31W2Dแล้ว ซาวด์ตอน 31W น้องหนัก 1700 กรัมแล้ว หมอบอกแม่ท้องเล็กแต่น้องตัวโต ❤️❤️

9 มกราคมค่ะ อึดอัดไปหมด เดินมากก็หน่วงท้อง ปวดซี่โครง ฉี่บ่อย นอนหลับยากหลับๆตื่นๆทำให้นอนได้ทั้งวัน โค้งสุดท้ายนี้ทรมานมาก เวลาลูกดิ้นทีฉี่เล็ดเลยค่ะ55 อดทนอีกนิดเดียว

33+ กำหนด2มค. ยังชิวๆไม่มีอาการปวดนั้นนี้เหมือนบ้านอื่นเลยเลยค่ะ เรื่องดิ้นไม่ต้องพูดถึง ดิ้นเก่งเหมือนอยู่ในผับ

4y trước

ท้องแรกลูกชายเหมือนกันจ้าา

14มกราคมค่ะ เหนื่อยมากช่วงนี้ ทำอะไรไม่ค่อยจะไหวเลย ลูกก็ดิ้นเก่งมาก แม่นอนก็ไม่ค่อยหลับ สรุปคือเหนื่อยค่ะ 55555

4y trước

บ่อยค่ะ ช่วงกลางคืน แต่เป็นปกตินะคะปรึกษาคุณหมอแล้ว เพราะบ้านนี้ลูกค่อนข้างตัวใหญ่ หน้าท้องก็บางแล้วก็ไม่ใหญ่มากด้วย ถ้าคุณแม่เหมือนกันก็ไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าแข็งบ่อย แข็งนาน แข็งตลอดควรพบหมอนะคะ

16 มกรา 64 อาการปวดท้องน้อยเเล้วน้องนี้ถีบเเรงมากคะเเทบจุกเลย ตอน29+5 น้ำหนักน้องมี 1720g ตอนนี้30+5ยังไม่รู้คะ

10มกรา 64ค่ะ อึดอัดมากค่ะ น้องดิ้นเก่งสมเป็นผู้ชายเลยค่ะ แถมปวดหลังปวดเอวไปหมด

17ม.คปวดหลังมากท้องปั้นบ่อยปวดหน้าขาปวดลงไปจิมิเลยคะตอนนี้นอนไม่ค่อยสบาย

30+1ทีมมกราคมเหมือนกันจ้าเริ่มแน่นยิ่งเวลากินอิ่มใหม่หายใจลำบากมากคะ

6 มกราค่ะ ช่วงนี้เพลียมากก😅 แม่เป็นโรคเลือดด้วย ลูกก็ดันท้องเก่งมากๆ