ซักผ้า เตรียมของใช้ลูกน้อย

อยากทราบว่า ซักผ้า เตรียมของสำหรับลูกน้อย ตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันค่ะ (30 วิค)(ท้องแรก)

บ้านนี้ซักตั้งแต่6-7เดือนค่ะ ตอนนั้นท้องไม่ใหญ่มากทำสะดวก ตอนนี้ก็มีคนเอาของมาให้ซักทีจะเป็นลม เหนื่อยไม่ไหว55555

3y trước

30 ค่ะ

37 เลยค่ะ ช้ามากเพราะผิดแผนคนที่บ้านติดโควิดกักตัวไป 10 วัน 😅