เตรียมคลอด

แม่ๆ ซักที่นอนของลูกกันไหมคะ? ซื้อเตรียมไว้ให้ลูกค่ะ กำหนดคลอด 26/06/2566 เป็นรุ่นที่ถอดซักไม่ได้ แต่กลัวลูกจะระคายเคืองผิวไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมคลอด

ซักทุกอย่างเรยคะของเล่นที่นอนเปลเพราะตรงที่เขาผลิตเราไม่รู้ว่าผ้าสะอาดติดฝุ่นขนาดไหน

ของเราซักค่ะ ใส่เครื่องใช้โหมดถนอมผ้าค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ เดี๋ยวเราซักบ้างดีกว่า