เมนูอาหารบำรุงเลือด

แม่ๆ ช่วยแนะนำอาหารบำรุงเลือดหน่อยค่ะ ส่วนตัวทานพวกตับแล้วจะอ้วกตลอดเลย มีเมนูไหนแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ทานของที่มีธาตุเหล็กสูงค่ะ เนื้อสัตว์ เนื้อหมู/วัว อาหารทะเล กุ้ง ทูน่า หอยแครง ผักโขม คะน้าตำลึง พวกวิตามินบีเสริมได้ค่ะ