นมเสริมลูก

แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะเปลี่ยนนมผงให้ลูก แม่บ้านไหนให้น้องกินของอะไรบ้างคะ อึน้องเป็นยังไงบ้าง แม่บ้านนี้ ดูเป็นเอนฟา กล่องทอง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🥺🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ให้กินเอนฟากล่องเงินค่ะ น้องถ่ายดี ถ่ายทุกวันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่