แง้ๆๆๆๆๆๆๆ

คุณแม่ทั้งหลายใช้อะไรทาค่ะถ้าท้องแตกลาย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥺🥰❤️

ถ้าแตกแล้วทาอะไรก้ไม่หายค่ะ ทำใจ พอคลอด รอยจะจางค่ะ แต่ไม่หายนะ ช่วงนี้ก้โบกๆครีมเข้าไปค่ะ

4y trước

ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ แต่ขอคำแนะนำว่าใช้อะไรดีไม่ให้ท้องแตกลาย

แนะนำอัลลาโน ของแอมแวดูค่ะ ส่วนตัวใช้อยู่เหมือนกัน